Chính sách và quy định chung

Kính chào Quý khách!

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Hà Chung xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ mua hàng trực tuyến tại website https://aglife.com.vn/

Các điều khoản mà chúng tôi đưa ra dưới đây áp dụng cho các khách hàng đăng ký là thành viên (người mua) thực hiện giao dịch mua hàng trên website https://aglife.com.vn/ là các cá nhân phải đăng ký các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được https://aglife.com.vn/ chính thức công nhận được thực hiện giao dịch.

Thành viên tham gia giao dịch trên https://aglife.com.vn/các cá nhân phải đăng ký các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được https://aglife.com.vn/ chính thức công nhận được thực hiện giao dịch.

Website https://aglife.com.vn/ là nơi các thành viên (người mua) thực hiện quá trình mua hàng qua mạng một cách trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng trực tuyến. Khách hàng cần đảm bảo thực hiện đúng các bước của quy trình mua hàng. 

Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của người tiêu dùng. Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách bán hàng dưới đây:

Chính sách Bảo hành sản phẩm

Chính sách bán hàng và chất lượng hàng

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách Kiểm hàng Đổi/ Trả hàng

Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng

Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các chính sách bán hàng đảm bảo phù hợp với Pháp luật của nhà nước, người tiêu dùng, phù hợp hoạt động TMĐT của Công ty. Do vậy, rất mong Quý khách thường xuyên theo dõi đến các chính sách của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Hà Chung

Địa chỉ: Số 17, ngách 133, ngõ 230 Định Công Thượng, Tổ 10, p.Định Công Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: Số 14 - D1 Hồng Quang, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: cskh.hachung@gmail.com

Điện thoại: 024 6672 6666 - Hotline: 0333 12 6868

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây